Own the right talents to own the future
Xem video của chúng tôi
TimeTec Hire Solution
 Brochure
Overview of TimeTec Hire
Tailor Job
Requirements Right
Job Application
Made Easy
Effective & Automated
Applicant Management
Seamless Onboarding Process
Tại sao TimeTec Thuê
Bởi vì tuyển dụng đúng người cho doanh nghiệp của bạn là phần quan trọng nhất trong tổ chức của bạn và một quy trình tuyển dụng tốt có thể giảm thiểu thời gian tham gia vào việc tìm kiếm, phỏng vấn, tuyển dụng và đào tạo lực lượng lao động mới của bạn. TimeTec Hire là một công cụ cho phép bạn tham gia ngay từ đầu để tìm ứng viên chất lượng của mình bằng cách hợp lý hóa quy trình tuyển dụng gọn gàng, sẽ làm việc tốt nhất cho công ty của bạn. Với TimeTec Hire là một máy tuyển dụng, bạn có thể bố trí một quy trình có hệ thống tuân thủ giao thức của công ty bạn và thực hiện nó trong suốt quá trình tuyển dụng để mỗi giai đoạn được tiến hành với sự minh bạch và thuận tiện tuyệt đối.
Tạo và quản lý các bài đăng tuyển dụng trực tuyến
Tùy chỉnh và tự động hóa để thành công
Quảng cáo an toàn     ... Hơn
Làm thế nào nó hoạt động?
Hãy nghĩ về nó như sử dụng công cụ tuyển dụng của riêng bạn để giúp bạn có được lực lượng lao động tốt nhất mà bạn mong muốn trong thị trường việc làm. Công cụ tuyển dụng tùy chỉnh này sẽ bao gồm các thủ tục tuyển dụng tổng thể từ khi đăng việc cho đến khi lên máy bay một cách liền mạch. Và, bạn có thể đăng cơ hội việc làm của công ty dựa trên sở thích của bạn mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng. Quá trình tuyển dụng cũng được tiếp xúc với tính minh bạch tuyệt đối trong đó một phần không có cơ hội. Sau khi quá trình tuyển dụng hoàn tất, hồ sơ nhân viên sẽ được cập nhật trên cơ sở liên tục để bảo trì thông tin nhân viên mới nhất mọi lúc.
Tính năng, đặc điểm
Tùy chỉnh quy trình tuyển dụng
Tạo việc làm miễn phí
Sàng lọc ứng viên tự động
Mẫu đơn và bảng câu hỏi có thể tùy chỉnh
Bổ nhiệm các đội tuyển dụng
Lập lịch phỏng vấn
Quản lý trang web nghề nghiệp
Thuê đơn giản hóa
Dữ liệu còn nguyên vẹn, tiết kiệm thời gian
Các lợi ích của TimeTec
Tuyển dụng chỉ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn với TimeTec Hire. Đánh giá ứng viên mà không thiên vị hoặc sở thích cá nhân. Làm việc cùng nhau, xác định nhu cầu kinh doanh của bạn và lên kế hoạch cho một quá trình tuyển dụng để thu hút những người giỏi nhất và thông minh nhất vào công ty của bạn với TimeTec Hire.
Quy trình tuyển dụng tập trung và linh hoạt
Quy trình lọc trong suốt
Cải thiện chất lượng tuyển dụng tổng thể     ... Hơn
Cải thiện thời gian làm việc và quản lý tham dự của bạn

Kết nối TimeTec Thuê với giải pháp lập kế hoạch và tham dự thời gian của chúng tôi; TimeTec TA. Đồng hồ thời gian, thời gian giám sát và thời gian giá trị trong doanh nghiệp của bạn với giải pháp TimeTec. TimeTec TA được liên kết trực tiếp với TimeTec thuê để vận hành hiệu quả hơn.

Nhận giấy phép 10 người dùng MIỄN PHÍ cho cuộc sống khi bạn đăng ký với TimeTec TA

TimeTec TA
Trải nghiệm sự tiện lợi của quản lý nghỉ nhân viên

Ngoài việc quản lý quá trình tuyển dụng của bạn với TimeTec thuê, TimeTec cũng cung cấp TimeTec Leave cho một cách hiện đại để quản lý nghỉ của nhân viên. Ngừng lãng phí thời gian với cách thủ công và bắt đầu giải pháp nghỉ phép dựa trên đám mây của bạn ngay bây giờ với TimeTec Leave.

Nhận giấy phép 10 người dùng MIỄN PHÍ cho cuộc sống khi bạn đăng ký với TimeTec Leave

Để lại TimeTec
Giữ tất cả đội của bạn ở một nơi dễ dàng

Tập trung hóa hồ sơ nhân viên của bạn trong một công cụ dựa trên đám mây, Hồ sơ TimeTec và sử dụng cùng một dữ liệu từ Cấu hình TimeTec trên tất cả các giải pháp khác của bạn. Bắt đầu lưu các chi tiết của nhân viên trong Hồ sơ TimeTec ngay bây giờ.

Nhận hồ sơ TimeTec MIỄN PHÍ khi bạn đăng ký với TimeTec Thuê

Hồ sơ Thời gian